Thái Lan kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ASEAN (Lượt xem: 805)

Trang web dự đoán bóng đá rất chính xác
vị trí của bạn:Trang web dự đoán bóng đá rất chính xác > tuyển dụng nhân tài > Thái Lan kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ASEAN (Lượt xem: 805)
Thái Lan kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ASEAN (Lượt xem: 805)
ngày phát hành:2023-09-17 11:25    Số lần nhấp:62
Nhân dịp kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) (8/8/1967 - 8/8/2023), ngày 7/8, tại trụ sở cơ quan, Bộ Ngoại giao Thái Lan đã tổ chức Lễ Thượng cờ ASEAN và một số hoạt động chào mừng. Tham dự Lễ Thượng cờ có Đại sứ các nước ASEAN và đại diện các nước đối tác của ASEAN.  Thái Lan kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ASEAN Lễ Thượng cờ ASEAN.

Lễ Thượng cờ ASEAN vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập ASEAN hằng năm là thông lệ đáng tự hào của tất cả các nước thành viên ASEAN. Lá cờ ASEAN là biểu tượng cho tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác của Hiệp hội và khát vọng hòa bình, ổn định, phát triển thịnh vượng của tất cả các nước thành viên dưới mái nhà chung là Cộng đồng ASEAN.

Sau Lễ Thượng cờ, Bộ Ngoại giao Thái Lan đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu về ASEAN với sự tham dự của các em học sinh đến từ các trường học của Thủ đô Bangkok. Phát biểu khai mạc cuộc thi,tuyển dụng nhân tài Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai điểm lại những thành công ASEAN đạt được trong 56 năm qua, khẳng định vị thế và hình ảnh của ASEAN ngày càng được nâng cao, vai trò và tiếng nói ngày càng được coi trọng ở tầm khu vực và quốc tế.

Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai cũng bày tỏ tin tưởng rằng, ASEAN sẽ tiếp tục hướng đến những tầm cao mới nhằm đáp ứng lợi ích của người dân ASEAN và vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới./.

Nguồn TTX Việt Nam